Tổ chức khai trương

Tổ chức khai trương 1

Múa lân sư rồng, tổ chức khai trương của hàng

Vậy múa lân sư rồng là gì?

 • Múa lân sư rồng là một môn nghệ thuật múa dân gian đường phố có nguồn gốc từ Trung Quốc, thường được biểu diễn trong các dịp lễ hội, đặc biệt là Tết Nguyên Đán và Tết Trung Thu, vì ba con thú này tượng trưng cho thịnh vượng, phát đạt, hạnh phúc, hanh thông
 • Hiện tại cửa hàng, doanh nghiệp, công ty của anh/chị đang mở chi nhánh mới, hay thành lập lại công ty khác mới và đang cần 1 nhóm hay cơ sở để tổ chức 1 chương trình khai trương cho cửa hàng của mình.
 • Anh/chị đang muốn của 1 một buổi tiệc khai trương hoành tráng và ấn tượng nhất. Anh/chị vẫn chưa biết đơn vị nào uy tín để lựa chọn . Và múa lân sư rồng chắc chắn là sự lựa chọn số 1 đến cho anh/chị. Bởi chúng tôi đang và được đào tạo chuyên môn kỹ lưỡng, và 1 đội ngũ hơn 80+ thành viên chất lượng đến từ nhiều nơi sẽ hỗ trợ cho cửa hàng của anh chị có 1 buổi khai trương ý nghĩa nhất có thể.
Tổ chức khai trương 2
múa lân sư rồng

Đoàn múa lân sư rồng ở đâu là uy tín nhất?

 • Đoàn múa lân sư rồng Phương Nam Đường là nơi mà anh/chị có thể đặt niềm tin nhất. và chúng tôi luôn tự hứa sẽ giúp cho anh/chị hài lòng nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tổ chức khai trương , gặp cũng khá nhiều khó khăn và trắc nhỡ  giúp chúng tôi có thêm kinh nghiệm và luôn hướng đến sự hiệu quả đến nhu cầu hiện nay.
 • Đoàn múa lân sư rồng của chúng tôi sẽ đưa hướng đi cho khách hàng, anh/chị vẫn chưa biết trong buổi tiệc tổ chức khai trương cần gì và chuẩn bị những gì.
 • Cái gì sẽ phù hợp cho tổ chức khai trương của anh/chị và đội ngũ nhân viên của chuẩn tôi sẽ hướng dẫn cho anh/chị 1 cách dễ dàng nhất. Với kinh nghiệm 7+ năm nhân viên chúng tôi luôn giúp cho anh/chị dễ hiểu và ngắn gọn nhất có thể.
Tổ chức khai trương 3
Múa lân sư rồng khai trương

Đơn vị nào tổ chức khai trương chất lượng?

 • Đối với bất kỳ cơ quan nào, đơn vị nào dù lớn hay nhỏ thì tổ chức khai trương – khánh thành đều được xem là sự kiện quan trọng và được đặc biệt quan tâm.
 • Thành công trong buổi khai trương chính là dấu hiệu của sự khởi đầu tốt đẹp, giúp công ty bạn truyền tải được tới khách hàng những thông điệp riêng và năng lực đến đối tác và quý khách hàng.
 • Múa lân sư rồng 1 trong trong những dịch vụ không thể thiếu trong tổ chức khai trươngmúa lân sư rồng sẽ mang lại may mắn và thành công cho cửa hàng , và cho công ty của anh/chị.
 • Múa lân sư rồng là hình thức mang về tài lộc cho cửa hàng , xông đất mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.
Tổ chức khai trương 4
biểu diễn múa lân sư rồng

Bạn vẫn còn đang bâng khâng ?

 • Và anh/chị vẫn đang phân vân là nên chọn Lân nào là phù hợp cho buổi tiệc tổ chức khai trương. Và câu hỏi này nhiều anh chị khác cũng đang thắc mắc. Về việc chọn số lượng lân là bao nhiều thì phù hợp và sau đây và 2 secsion gửi đến cho anh/chị:
Tổ chức khai trương 5
song lân báo hỷ lân du hành
Tổ chức khai trương 6
tứ lân bát trống lân du hành

Trình tự biểu diễn múa lân sư rồng

 •  Đầu tiên đoàn múa lân sư rồng sẽ có mặt chổ cửa hàng trước khoảng 15 đến 30 phút

+ Trước khi đến giờ cúng thì đoàn múa lân sư rồng sẽ đánh trống hoạt náo

+ Sau đó sẽ để thời gian cúng bái của gia chủ trong cửa hàng

+ Tiết mục nhảy lân , lân du hành trong nội bộ khuôn viên của cửa hàng  và vô xông đất

( thời gian nhảy lân và khoảng 15 phút)

+ Sau đó cửa hàng chuẩn bị sẵn 1 đĩa quýt ( trái quýt) chổ bàn thờ ông địa để đoàn múa lân sư rồng  lột quýt để gia chủ ăn ( hình thức phát tài cho gia chủ )

+ Cuối cùng sẽ là phần chụp hình lưu niệm của hình thành viên của cửa hàng với đoàn múa lân sư rồng

Tổ chức khai trương 7
bâng rôn khành thành

Đoàn múa lân sư rông Phương Nam Đường lời cảm ơn.

 • Thay mặt đoàn múa lân sư rồng Phương Nam Đường chúc cho cửa hàng của anh/chị khai trương mua may bán đắt và đại thành công trong những năm tiếp theo.

Liên hệ:0868.679.820 MR ĐẠT để được tư vấn miễn phí nhé.

1 bình luận trong “Tổ chức khai trương”

 1. Pingback: Dịch vụ cho thuê múa lân sư rồng khai trương giá rẻ - Đoàn múa Lân Sư Rồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *