Thuê múa lân khai trương

Thuê múa lân khai trương 1

Dịch vụ cho thuê múa lân khai trương cửa hàng

Cho thuê múa lân khai trương cửa hàng tại tphcm và các vùng lân cận. Cho thuê múa lân khai trương giá rẻ hợp với túi tiền của những cửa hàng mới mở và đang cần thuê múa lân khai trương.

Múa lân khai trương cửa hàng là hình thức xông đất và mang lại may mắn đến cho cửa hàng. Xua đuổi những gì không tốt đến cho cửa hàng và giúp cửa hàng mua may bán đắt trong thời gian kinh doanh.

Dịch vụ cho thuê múa lân khai trương diễn ra như thế nào?

Dịch vụ cho thuê múa lân khai trương của chúng tôi được khách hàng, công ty đạc biệt tin tưởng suốt mấy năm vừa qua và được diễn ra trình tự như sau:

  • Thứ 1: chúng tôi tiếp nhận cuộc gọi của anh/chị
  • Thứ 2: tiếp nhận ý kiến của khách hàng
  • Thứ 3: Tư vấn và đưa ra những thắc mắc về số lượng lân sư rồng
  • Thứ 4: Tiến hành đặc cọc khoảng 20% cho đoàn múa lân
  • Thứ 5: Đúng ngày giờ đoàn múa lân sư rồng sẽ đến và biểu diễn những tiết mục múa lân ấn tượng cho cửa hàng.
  • Thứ 6: Chụp hình lưu niệm với gia chủ của cửa hàng
  • Thứ 7: Sau khi hoàn thành sẽ nhận thanh toán phần còn lại
  • Thứ 8: Ra về

P/s: Vừa rồi là trình tự tư vấn cho anh/chị, và đoàn múa lân sư rồng Phương Nam Đương tự tin sẽ giúp cửa hàng có màn biểu diễn múa lân ấn tượng nhất.

Về đoàn múa lân sư rồng Phương Nam Đường.

Phương Nam Đường được thành lập cách đây khoảng 7 năm gần đây và được công ty, cửa hàng tin tưởng suốt từng ấy năm vừa qua. Dịch vụ cho thuê múa lân khai trương cửa chúng tôi được những cửa hàng lớn nhỏ đã tin tưởng, và giao cho những tiết mục lớn và chúng tôi đã hoàn thành một cách xuất sắc.

Và đặc biệt hơn chúng tôi đã luôn học hỏi và trâu dồi liên tục những bài biểu diễn mới lạ để đáp ứng nhu cầu hiện nay. Những tiết mục chỉ có ở Phương Nam Đường và khán giả đã hài lòng và tin tưởng chúng tôi.

Dạ Long Quang chúng tôi đã nhận bên Hàn, Nhật và được làm mới liên tục giúp cho Lân Sư Rồng luôn mới và ấn tượng. Luôn đẹp mắt trong lúc biểu diễn . Đoàn lân hiện tại có khoảng 50 đầu lân và hơn 80 nhân sự luôn luôn nhiệt huyết và sẵn sàng phục vụ cho những buổi lễ khai trương.

Giá cho thuê múa lân khai trương như thế nào?

Dịch vụ cho thuê múa lân khai trương tại Phương Nam Đường chúng tôi sẽ có 2 secsion gửi đến cho anh/chị và được niêm yết giá đi kèm. Và giá sẽ không thay đổi trong suốt thời gian khi thức hiện chương trình.

Combo 1: 2 lân 1 trống, thần tài, ông địa, chiên, luyễn, bắn kim tuyến, hái quýt

Cho thuê múa lân khai trương cửa hàng nhỏ, anh chị nên lựa chọn combo1. Bởi 2 lân sẽ phù hợp cho những cửa hàng nhỏ và vừa. Tạo nên màu sắc cho cửa hàng và mang lại sự may mắn đến cho gia chủ.

Giá cho combo 1 là : 3.500.000đ và thời gian hoạt động là vừa đánh trống hoạt náobiểu diễn múa lân là 30 phút.

Combo 2: 4 lân 8 trống, thần tài, ông địa, chiên, luyễn, bắn kim tuyến, hái quýt

Lựa chọn combo thứ 2 dành cho thuê múa lân khai trương cửa hàng lớn hoặc công ty. Sự lựa chọn này mang đến một khung cánh nổi bật nhất đến công ty và tạo nên 1 màu sắc riêng cho cửa hàng. Thật sự nổi bật và không khí sôi sộng cho cửa hàng.

Giá cho combo 2 là : 6.000.000đ và thời gian hoạt động là vừa đánh trống hoạt náobiểu diễn múa lân là 30 phút.

Thông tin liên hệ cho thuê múa lân khai trương cửa hàng.

Dịch vụ cho thuê múa lân khai trương cửa hàng cảm ơn tất cả anh/chị , công ty đã tin tưởng cho những năm vừa qua . Chúc tất cả anh/chị quý khách luôn luôn may mắn cho công việc mua bán của mình.

Website : doanmualansurong.com

Website : chuhelackeu.com

1 bình luận trong “Thuê múa lân khai trương”

  1. Pingback: Cho Thuê Múa Lân Giá Rẻ - Múa Lân Sư Rồng Chào Đón Năm Mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *