MÚA RỒNG KHAI TRƯƠNG

MÚA RỒNG KHAI TRƯƠNG 1

Múa lân sư rồng, múa rồng khai trương cơ sở mới mở của cửa hàng. Khai trương công ty làm ăn phát đạt, vạn sự như ý, và thành công viên mãn.

Múa lân sư rồng, dịch vụ múa rồng khai trương

 • Anh/chị đang có 1 chi nhánh, 1 cửa hàng hay công ty chuẩn bị múa lân khai trương và và đang cần 1 nhóm hay cơ sở để tổ chức 1 chương trình khai trương cho cửa hàng của mình.

MÚA RỒNG KHAI TRƯƠNG 2

 

Đội múa lân sưu rồng khai trương

 • Anh/ chị muốn cửa hàng hay công ty có buổi tiệc khai trương hoành tráng và ý nghĩa nhất từ trước đến nay để mang lại sự may mắn cho cửa hàng  của mình. Và cho khách hàng thấy cửa hàng của anh/chị là 1 nơi muốn đến để mua sắm những vật dụng cần thiết của khách hàng.

 • Có nhiều hình thức để múa lân khai trương, và anh chị đang muốn 1 đơn vị để tổ chức tiệc khai trương của anh chị trở nên tốt đẹp và thành nhất đến buổi tiệc khai trương này. Khai trương để cho cửa hàng trở nên làm ăn phát tài hơn và thuân lợi hơn trong việc mua bán.

MÚA RỒNG KHAI TRƯƠNG 3
Múa rồng khai trương

MÚA RỒNG KHAI TRƯƠNG 4

 

Múa rồng khai trương

Múa lân sư rồng và điều cần biết

 • Hình thức múa lân sư rồng khai trương là 1 môn nghệ thuật được nhiều người đón nhận hiện nay. Bởi MÚA RỒNG KHAI TRƯƠNG là môn nghệ mới khá là mới mẻ hiện nay, bởi hình dáng và độ duyên dáng của MÚA RỒNG.

 • Múa rồng có cách đây tầm 4 năm tại Việt Nam , và mốn nghệ thuật này được ĐOÀN MÚA LÂN SƯ RỒNG đưa về để xem đây là 1 bước ngoặc quan trọng đánh dấu sự đổi mới cho công ty . Chúng tôi đã sưu tầm khá nhiều mẫu rồng và màu sắc rực rỡ nên sẽ phù hợp với nhu cầu thiết yếu hiện nay.

MÚA RỒNG KHAI TRƯƠNG 5

 

Múa rồng – lân sư rồng

MÚA RỒNG KHAI TRƯƠNG 6

 

đội múa lân sư rồng

Vậy múa lân sư rồng, múa rồng là gì?

 • Múa Rồng là hình thức mang lại sự may mắn công ty, giúp công ty cửa hàng làm ăn thịnh vượng và ý nghĩa nhất. Múa rồng là 1 môn nghệ thuật giúp khác hàng có cái nhìn thích thú khi xem. Biểu diễn múa rồng mang lại sự niềm cao hãnh của cửa hàng . Về phần tâm linh múa rồng cũng xua đuổi những thứ không tốt đến cho cửa hàng, giúp cửa hàng bớt đi 1 phần nào đó về  suy nghĩ xấu.

 • Anh/chị có thể kết hợp múa rồng và múa lân sư rồng trong buôi tiệc khai trương , một phần tạo nên sự ấn tượng  phần mang lại sự mới mẻ cửa tiệc khai trương cho anh/chị. Múa lân sư rồng được khá nhiều anh/chị đón nhận bởi sự duyên dáng của múa lân sư rồng. và đây cúng phần tích yếu để đoàn lân sư rồng trở nên ý nghĩa nhất.

MÚA RỒNG KHAI TRƯƠNG 7

 

Dịch vụ múa lân

MÚA RỒNG KHAI TRƯƠNG 8

 

Múa rồng giá rẻ

Đoàn đã hình thành được bao lâu?

 • Đoàn múa lân sư rồng của chúng tôi đã thành lập được 7 năm và được anh/chị tin tưởng và đón nhận rất nồng nhiệt, chúng tôi đã luôn trau dồi để được thành công như ngày hôm nay và tiếp tục phát triển để không phụ long của tất cả anh chị.
 • Với sự đầu tư bài bảng về hình ảnh và khả năng diễn suất khá mới mẻ nên góp phàn không ít đến sự hài lòng và thành công  trong buổi tiệc khai trương.

MÚA RỒNG KHAI TRƯƠNG 9

 • Chúng tôi luôn tự tin sẽ giúp cho buổi tiệc khai trương của anh.chị trở nên ấn tượng nhất trong lòng của khách hàng. Với màn nhảy lân ĐỘC và LẠ luôn mang lại ý nghĩa mới cho cửa hàng của mình.

MÚA RỒNG KHAI TRƯƠNG 10

MÚA RỒNG KHAI TRƯƠNG 11

Website: doanmualansurong.com luôn đồng hành cùng tất cả anh/chị và cũng không quên cảm ơn tất cả anh chị trong suốt 7 năm vừa qua.

 • Bên đoàn múa lân sư rồng Phương Nam Đường cũng có nhiều dịch vụ khác đi kèm và hỗ trợ cho bên cửa hàng khai trương của anh/chị gồm khuây , kéo và băng rôn để cho buổi tiệc khai trương của anh chị diễn ra 1 cách tốt đẹp và trọn ven nhất.

 • Thay mặt đoàn múa lân sư rồng Phương Nam Đường chúc cho cửa hàng của anh/chị khai trương mua may bán đắt và đại thành công trong những năm tiếp theo.

Thông tin Social – Decor Birthday – Trang trí sinh nhật cho bé

Liên hệ:0868.679.820 MR ĐẠT để được tư vấn miễn phí nhé.

MÚA RỒNG KHAI TRƯƠNG 12

1 bình luận trong “MÚA RỒNG KHAI TRƯƠNG”

 1. Pingback: Tổ Chức Khai Trương - Đoàn múa Lân Sư Rồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *